โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศซื้อขายฟรี โฆษณาฟรี ประกาศฟรี ของมือสอง โปรโมทเว็บไซต์ฟรี

ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศซื้อขายฟรี โพสฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ตลอด 24 ชม.
 
บ้านบ้าน  หน้ารวมประกาศหน้ารวมประกาศ  ลงประกาศฟรีลงประกาศฟรี  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ลิงค์เพื่อนบ้านลิงค์เพื่อนบ้าน  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  แลกลิงค์แลกลิงค์  ติดต่อลงโฆษณาติดต่อลงโฆษณา  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  ข่าวบันเทิงข่าวบันเทิง  สุขภาพ/ความงามสุขภาพ/ความงาม  ร้านหนังสือ/CDร้านหนังสือ/CD  เสื้อผ้าขายส่งเสื้อผ้าขายส่ง  เปิดท้ายขายของฟรี 2  ลงประกาศขายของฟรี  แบนเนอร์โฆษณา Zone A ขนาด 120x120px โทร.0934262646 อีเมล์ forlady@windowslive.com ; tinylady2008@live.com


ลงแบนเนอร์โฆษณา Zone A ขนาด 120x120px แสดงชัดทุกหน้า 200 บาท/เดือน 1500 บาท/ปี ฟรีปักหมุดประกาศ ติดต่อได้ที่ forlady@windowslive.com ; tinylady2008@live.com หรือคลิกเพื่ออ่านรายละเอียด Forlady.thai-forum.net ลงประกาศฟรี โพสฟรี ลงโฆษณาฟรี เปิดท้ายขายของฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก +Like Card Game(บวกไลค์การ์ดเกม) จำหน่ายการ์ดเกม Summoner Master, การ์ดแวนการ์ด, Wixoss, ซองสลิป UltraPro, ซองสลิปบูชิโรด, กล่องใส่การ์ด, แฟ้มใส่การ์ด, บอร์ดเกม ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีดยาฉีดผิวขาว เสื้อผ้าแฟชั่น เดรสเกาหลี งานนำเข้า สินค้าพร้อมส่งราคาถูก


Share | 
 

 เครื่องประดับจากเพชรสังเคราะห์เกรดA สวยเหมือนของแท้ในราคาสบายกระเป๋า

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mkpoจำนวนข้อความ : 16896
Join date : 09/04/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: เครื่องประดับจากเพชรสังเคราะห์เกรดA สวยเหมือนของแท้ในราคาสบายกระเป๋า    Tue Mar 19, 2013 12:01 pm

เครื่องประดับจากเพชรสังเคราะห์เกรดA สวยเหมือนของแท้ในราคาสบายกระเป๋า

จำหน่ายเครื่องประดับเพชร CZ จากโรงงาน

รับประกันคุณภาพเกรดดีที่สุด แวววาวเหมือนเพชรจริงๆ คุณภาพแตกต่างจากงานท้องตลาดทั่วไป มองแยกไม่ออกด้วยตาเปล่า สินค้าแหวนเพชร สร้อยคอเพชร สร้อยข้อมือเพชร ต่างหูเพชร และสินค้าอัญมณี มุก ทับทิม พลอย ดีไซน์ทันสมัย ใส่ออกงานหรือในเก๋ๆได้สบาย นอกจากนี้ยังรับออกแบบสั่งทำเครื่องประดับจากอัญมณีแท้ค่ะ

เราใช้เพชรอะไร

เพชรสังเคราะห์ที่ทางเราใช้คือเพชรเกรดที่ดีที่สุดเหมือนจริงที่สุดเรียกว่าเพชร CZ Swiss Machine-cut (เพชร CZ สวิสแมชชีนคัท)
ซึ่งจะมีคุณสมบัติเป็น H&A หรือ Heart and Arrow (ฮาร์ท แอนด์ แอร์โรว์)ถือเป็นการเจียรไนที่สมบูรณ์ที่สุด เสมือนจริงที่สุด สวยส่องประกายที่สุด หากจะให้เปรียบเทียบ เพชร CZ ในเครื่องประดับขอเรา สามารถนับได้ว่าเป็น นางเอกสำคัญในชิ้นงานของเราก็ว่าได้
หลายท่านอาจไม่คุ้นหูกับชื่อเพชร CZ ซึ่งมาจากชื่อเต็ม Cubic Zirconia (คิวบิค เซอร์โคเนีย) แท้จริงแล้วเพชร CZ ทำจาก Zirconium Dioxide (ZrO2) (เซอร์โคเนียม ไดออกไซด์) ซึ่งเป็นสารหลักของ CZ ซึ่ง CZ นี้มีได้หลายหลากสีขึ้นอยู่กับสารที่นำไปเติมแต่ง

เนื่องจากจุดกำเนิดที่แรกคือประเทศรัสเซีย ดังนั้นหลายท่านจึงรู้จักกันดีในชื่อของเพชรรัสเซีย ต่อมาภายหลังจึงเกิดเป็นชื่อต่างๆกันอีกว่า เพชรสวิส เพชรทางเลือกใหม่ และเพชรโคลนนิ่ง เป็นต้น

เพชร CZ เป็นทางเลือกที่สองที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องประดับเพชรแท้ เนื่องจาก CZ เกรดที่ดีได้รับการยอมรับว่าเป็นเพชรสังเคราะห์ที่เหมือนเพชรแท้ที่สุดและราคาย่อมเยาว์ที่สุด สวยประดุจเพชรแท้เลยทีเดียว นักอัญมณีศาสตร์มีความเห็นตรงกันว่าเพชรCZ Swiss Machine-cut ของแท้เกรดดี มีคุณสมบัติทางกายภาพภายนอกใกล้เคียงกับเพชรธรรมชาติมากที่สุด สำหรับคนทั่วไปแล้วหรือแม้แต่นักอัญมณีศาสตร์เองแทบจะไม่สามารถแยกความแตกต่างได้ด้วยตาเปล่าเลย สรุปได้ว่าภายนอกของ CZ Swiss Machine-cut ดูแทบจะเหมือนกับเพชรที่มีคุณภาพสูงทุกประการ

Heart and Arrow หรือ H&A ดีอย่างไรHeart & Arrow (H&A) ใช้เรียกเพชรที่มีคุณสมบัติการเจียรไนที่สมบูรณ์แบบ มีความสมมาตร ได้รับการยอมรับว่าเป็นการเจียรไนที่สวยงามที่สุดในปัจจุบัน

ความสมบูรณ์นี้ส่งผลให้เพชร Heart & Arrow จะมีประกายการสะท้อนแสง ที่ดีกว่าเพชรทั่วไป การตรวจสอบว่าเพชรเม็ดใดเป็น H&A หรือไม่ ให้ดูเพชรผ่านกล้องเฉพาะแบบเรียกว่า Heart and Arrow Loupe บางครั้งเรียกว่า Heart and Arrow Scope หรือกล้อง H&A ก็ได้

สนใจติดต่อ

http://exclusivejewelry.lnwshop.com

facebook https://www.facebook.com/pages/Exclusive-Jewelry/554421451243119

โทร 0875791232

mail: nobody_fuji@hotmail.com


ร้านเพชร, เครื่องประดับ, แหวนเพชร, จิวเวลรี่, jewelry, ต่างหูเพชร, จี้เพชร, ร้านเพชรในเชียงใหม่, เพชร CZ, Heart and Arrow, เพชรสังเคราะห์เกรดA

ร้าน Exclusive Jewelry อาคาร บ้านเบญจพรรณ ห้อง 207 ชั้น 2 เลขที่ 29/1 หมู่ 14 ซอย 7 ถ. สุเทพ อ. เมือง จ. เชียงใหม่ 50200
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
เครื่องประดับจากเพชรสังเคราะห์เกรดA สวยเหมือนของแท้ในราคาสบายกระเป๋า
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศซื้อขายฟรี โฆษณาฟรี ประกาศฟรี ของมือสอง โปรโมทเว็บไซต์ฟรี :: ห้องเปิดท้ายขายของฟรี (เลือกห้องย่อยก่อนจ้า) :: เปิดท้ายขายของฟรี เครื่องสำอาง สินค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพ อาหารเสริม ของรับประทานได้ (สำหรับสมาชิกเท่านั้นจ้า)-
ไปที่: