โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศซื้อขายฟรี โฆษณาฟรี ประกาศฟรี ของมือสอง โปรโมทเว็บไซต์ฟรี

ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศซื้อขายฟรี โพสฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ลงประกาศโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ตลอด 24 ชม.
 
บ้านบ้าน  หน้ารวมประกาศหน้ารวมประกาศ  ลงประกาศฟรีลงประกาศฟรี  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ลิงค์เพื่อนบ้านลิงค์เพื่อนบ้าน  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  แลกลิงค์แลกลิงค์  ติดต่อลงโฆษณาติดต่อลงโฆษณา  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  ข่าวบันเทิงข่าวบันเทิง  สุขภาพ/ความงามสุขภาพ/ความงาม  ร้านหนังสือ/CDร้านหนังสือ/CD  เสื้อผ้าขายส่งเสื้อผ้าขายส่ง  เปิดท้ายขายของฟรี 2  ลงประกาศขายของฟรี  แบนเนอร์โฆษณา Zone A ขนาด 120x120px โทร.0934262646 อีเมล์ forlady@windowslive.com ; tinylady2008@live.com


ลงแบนเนอร์โฆษณา Zone A ขนาด 120x120px แสดงชัดทุกหน้า 200 บาท/เดือน 1500 บาท/ปี ฟรีปักหมุดประกาศ ติดต่อได้ที่ forlady@windowslive.com ; tinylady2008@live.com หรือคลิกเพื่ออ่านรายละเอียด Forlady.thai-forum.net ลงประกาศฟรี โพสฟรี ลงโฆษณาฟรี เปิดท้ายขายของฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก +Like Card Game(บวกไลค์การ์ดเกม) จำหน่ายการ์ดเกม Summoner Master, การ์ดแวนการ์ด, Wixoss, ซองสลิป UltraPro, ซองสลิปบูชิโรด, กล่องใส่การ์ด, แฟ้มใส่การ์ด, บอร์ดเกม ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีดยาฉีดผิวขาว เสื้อผ้าแฟชั่น เดรสเกาหลี งานนำเข้า สินค้าพร้อมส่งราคาถูก


Share | 
 

 โปรโมทชั่นสุดคุ้ม กลูต้าซอฟเจล ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท + กลูต้าน้ำ ของแท้ 100% ขายปลีกในราคาส่งจร้า...เรท100 เม็ดขึ้รราคาลดได้อีกจร้า..เข้ามาดูมาชมก่อนได้ไม่ซื้อไม่ว่ากันจร้า...^^

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ladys shopจำนวนข้อความ : 14
Join date : 30/08/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: โปรโมทชั่นสุดคุ้ม กลูต้าซอฟเจล ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท + กลูต้าน้ำ ของแท้ 100% ขายปลีกในราคาส่งจร้า...เรท100 เม็ดขึ้รราคาลดได้อีกจร้า..เข้ามาดูมาชมก่อนได้ไม่ซื้อไม่ว่ากันจร้า...^^   Wed Sep 21, 2011 3:27 am


โปรโมชั่น สุดคุ้ม!!

ขายปลีกในราคาส่ง
ซื้อกี่เม็ดก็ได้ จะคละกันกี่เม็ดก็ได้
รับประกันของแท้ 100%
ผิวกลูต้าไธโอนผิวขาว ผิวใส ผิวเด้ง

เรื่องส่งเร็ว ส่งไว
รับโทรศัพท์ตลอดไม่มีเบี้ยว เช็คดูประวัติได้คะ ไม่มีของแจ้งไม่กั๊กคะ
รับปรึกษาปัญหาผิวๆๆ สำหรับผู้หญิงที่อยากปฎิวัติตัวเองครา...


ราคาขายเรท 100 เม็ดขึ้นไป ลดได้อีกจากราคาหน้าบอร์คคะ สอบถามราคาได้คะ กระซิบคะ....ราคาแรงงส์ ต้องการสินค้าตัวไหนสอบถามได้นะคะบ้างที่มีคะแต่ไม่ได้ลงไว้ ถามมาจัดให้คะ

[size=21]ซุปเปอร์ซีแอนตี้ออคซี่แดนท์ซอลแจลเม็ดละ 12 บาท
ลาโมนี่ไบท์เม็ดละ 12 บาท
กลูต้า Pink Perfectเม็ดละ 12 บาท
Gluta Royal Paradise Nanoเม็ดละ 13 บาท
F4 Honey DNA Radianceเม็ดละ 13 บาท
กลูต้า ราสเบอรี่ อิวอลูชั่น ไวท์เม็ดละ 13 บาท
ROSE HIP EXTRA เม็ดละ 6 บาท
Stop Melanin เม็ดละ 22 บาท
Gluta Pink Gold เม็ดละ 12 บาท
Milky Collagen เม็ดละ 13 บาท
New Goat Cerebrum Over White 13 บาท
Blueocean เม็ดละ 12 บาท
บูลบลาน์โก้ (สี่อ่อน) เม็ดละ 13 บาท
Rose Aque ของแท้ เม็ดละ 13บาท
White agic Repair เม็ดละ 18บาท
เร่งขาว เม็ดละ 8บาท
Vit C Slofgel Nano เม็ดละ 7 บาท
โกจิเบอร์รี่ เม็ดละ 9 บาท
Baby White Gold เม็ดละ 12 บาท
Crazy White เม็ดละ 10 บาท
Queen เม็ดละ 12 บาท
Chocolate Pink เม็ดละ 10 บาท
Strawberry Pink 12 บาท
คาปูชิโน่ เม็ดละ 12บาท
สตอเบอร์รี่ไคติน เม็ดละ 12 บาท
Vanila Chocolate Pacenta เม็ดละ 12 บาท
Super Gold เม็ดละ 12 บาท
ทัวมารีน เอ็กตร้า เม็ดละ 12 บาท
Domino เม็ดละ 12 บาท
K2 Placenta เม็ดละ 12 บาท
K2 Oxxy เม็ดละ 12 บาท
Strawberry White Red 10000มก. 12 บาท
C&Eglow skin เม็ดละ 12 บาท
grape seed เม็ดละ 12 บาท
ไลโคปีน เม็ดละ 12 บาท
White perfect เม็ดละ 13 บาท
รอยัลเจลลี่ 2% เม็ดยาว เม็ดละ 12 บาท
Crystal White เม็ดละ 13 บาท
Grape Brink เม็ดละ 13 บาท
Maxxi เม็ดละ 12 บาท
Princess เม็ดละ 13 บาท
Detox MLH เม็ดละ 13 บาท
Collagen Prue เม็ดละ 13บาท
Cinderella White เม็ดละ 12 บาท
tm Speed เม็ดละ 13 บาท
Lypo snow nano เม็ดละ 10 บาท
ไวท์สปิดนาโน เม็ดละ 10 บาท
New Goat Cerebrum Over White 13 บาท
สตอไวท์เรด 10000 mg 12 บาท
กลูต้าน้ำ ขาวไวรับประกันของแท้

*กลูต้าน้ำวีโอ้ * ราคา 55 บาท 10 ขวด 500 บาท
*กลูต้าน้ำโรสอควา*ราคา 55 บาท 10 ขวด 500 บาท
*กลูต้าน้ำราฟาเอลสวิทซ์* 55 บาท 10 ขวด 500บาท

*กลูต้าน้ำบลูโอเชียน* 55 บาท 10 ขวด 500 บาท
* กลูต้าน้ำสแตมเซลล์ 75 บาท10 ขวด 700 บาท ++++กลูต้าน้ำสแตมเซลล์ ตัวนี้การการันตีภายใน3 ขวด[/size]
ซุปเปอร์ซีแอนติออกซิเดนซ์(ปรับผิวขาวเร็วขึ้นถึง 30 เท่าตัว)

วิทซีสูตรนาโนโมเลกุลดูดซึมได้เร็วที่สุด ไม่กัดกระเพาะ
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น + อัลฟาไลโปอิคเอซิด(เร่งขาว) ทานคู่กับกลูต้าได้ทุกชนิด ทานตัวเดียวก็ขาวค่ะ หากทานคู่กับกลูต้า จะเห็นผลเร็วค่ะ ประมาณ 3-4 วันจะรู้สึกเลยว่าผิวเนียบขาวขึ้น ถ้าทานตัวเดียวก็เห็นผลเหมือนกันนะค่ะ ประมาณ 2-4 สัปดาห์ เป็นสินค้าที่แม่ค้าภูมิใจเสนอเลยค่ะ
ALA ตัวเร่งขาว
ยาเร่งขาวมาในรูปแบบ softgel ดูดซึมดีขึ้น ตัวเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลูต้าให้ได้ผลดีขึ้น เร็วยิ่งขึ้น 5 เท่าดูดซึมได้ดีขึ้น เพิ่มการทำงานของกลูต้าให้ได้ผลเร็วยิ่งขึ้น X2 ดีกว่า วิตามินซี 50 เท่า กรดอัลฟาไลโปอิก สารต้านอนุมูลอิสระ ที่แรงกว่าสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆเพราะมีคุณสมบัติพิเศษ คือ เป็นสารที่สามารละลายได้ทั้งในน้ำ และน้ำมัน สามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ดี ร่างกายจึงนำไปใช้ประโยชน์ได้เต็มที่Vit c slofgel nano

วิตามิน C ผิวใส วิตามินซีเม็ดซอฟเจล 1,000 มิลลิกรัม วิตซีซอฟเจลโมเลกุลน้ำ ทานคู่กับกลูต้าซอฟเจลได้ทุกชนิด เห็นผลดีกว่าวิทซีเม็ดธรรมดา สามารถใช้ทานแทนวิตามินซีได้เลยค่ะ เห็นผลเร็วกว่า ช่วยในการดูดซึมกลูต้าได้ดีกว่า เพราะ ผลิตมาเพื่อทานควบคู่กับกลูต้าซอฟเจลค่ะ วิธีรับประทาน เพื่อให้ผิวขาวใส ครั้งละ 1 เม็ด พร้อมกลูต้าทุกชนิด ในตอนท้องว่างก็ได้ค่ะ เวลาไหนก็ได้Gluta Koji Berry

กลูต้าโกจิเบอร์รี่แอนตี้ออกซิเด้นท์ กลูต้าเข้มข้นผสมผสานกับโกจิเบอร์รี่เป็นผลไม้บนเมือกเขาหิมาลัยที่มีแอนติออก ซิเด้นซ์สูงมากๆ ชะลอความแก่ได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อนำโกจิกเบอร์รี่มาผสมกับกลูต้าไธโอน(ซีสเตอีน กลูตาเมต และไกลซีน)แล้วผลิตมาในรูปแบบนาโนโมเลกุลสกัดเย็นทำให้เห็นผลดีมากๆ คุณสมบัติ ชะลอความแก่ได้ดีที่สุดผิวเด้งเต่งตึง เปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างชัดเจนGluta Blueberry OceanWhite 10,000 mg

กลูต้าบลูเบอรี่โอเชี่ยนช่วยปรับผิวให้ขาวใสแบบเกาหลี(ไม่ใช่ขาวอมชมพูค่ะเป็นขาวเหลือง) ผิวเนียนนุ่มรวดเร็ว ลดรอยดำคล้ำฟื้นฟูผิวที่เสียแล้วให้กลับมาสดใสดั่งใจ มีส่วนช่วยลดการสร้างเม็ดสีส่วนเกิน และผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวไวกว่าเดิมและยังผสมคอลลาเจนจากปลาทะเลลึกช่วยปรับโครงสร้างชั้นผิวให้ยืดหยุ่น กระชับ เนียน และเติมโปรตีนให้ชั้นผิวอย่างดีเยี่ยมRasberry Evolution White

ปฏิวัติปรากฎการณ์ความขาวครั้งใหม่ ขาวกว่ากลูต้าทุกๆตัวในท้องตลาด ด้วยกลูต้าไทโอนเข้มข้น 20,000mg พร้อมสารสกัดและวิตามินบริสุทธิ์จากผลราสเบอรี่ผ่ากระบวนการสกัดเย็น ทำให้ไม่เสียคุณค่าของวิตามินและสารอาหารบำรุงผิวไปจากการสกัด ช่วยปรับสีผิวให้ขาวผ่องขึ้นอย่างแตกต่าง ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวคล้ำเสียจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ ให้กลับมาขาวขึ้น เนียนขึ้นอย่างน่ามหัศจรรย์ เห็นผลภายใน 1 สัปดาห์

Cinderella White 10000 Mg.

เน้นปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว กระ ฝ้า สีผิวไม่สม่ำเสมอ ป้องกันผิวจากการทำลายของแสงแดด ช่วยปรับผิวให้ขาวอมชมพู เนียน เด้ง ด้วยส่วนผสมจากกลูต้าไทโอนสูงถึง 10,000 mg และสารสกัดจากผลองุ่นและเมล็ดองุ่น 7500 mg ที่ช่วยให้ผิวขาว ลดเลือนริ้วรอย สารสกัดจากหอยนางรม ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนังจากสิว และการทำลายจากแสงแดด ทำให้ผิวขาวและสร้างคอลลาเจนให้กับชั้นผิวได้เป็นอย่างดี รวมทั้งอุดมไปด้วยแร่ธาตุอีก 78 ชนิด ที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาขาวใสอมชมพูจากภายในอย่างเร่งด่วน

White Magic Repair Skin
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเจ้าค่ะ เห็นผลไวแน่นอนเจ้าค่ะ รับประกันความพึงพอใจ กลูต้ามากกว่า 5000 mg กลูต้าเม็ดนี้ผลิตด้วยนวัตกรรมนาโนโมเลกุล ที่เล็กที่สุดในโลก หมายถึง การดูดซึมได้ดีเยี่ยม จึงทำให้เห็นผลเร็วเน้นขาวเร่งด่วน !สุดๆๆ และ ย้อนวัยได้หลายปีเลยที่เดียว ขาวโบ๊ะใน 5 วันหลุมสิวตื้นขึ้น ไม่ว่าจะหลุมลึกแค่ไหนเหมือนยาวิเศษขาวเวอร์เกือบเทียบเท่ากับฉีด แม้แต่ผิวคุณจะเน่าแค่ไหนก็เอาอยู่ คุณสมบัติเด่น ฟื้นฟูเซลล์ผิวเร่งด่วน ผิวเนียน นุ่มลื่น น่าสัมผัส ขาวกระจ่างใส ออร่าจับได้ชัดเจน ( ยิ่งอยู่กลางแดดยิ่งเจิดจรัสเป็นประกาย )ลดฝ้า กระ จุดด่างดำลด ริ้วรอยเหี่ยวย่น และ ป้องกันการเกิดริ้วรอย หลุมสิวตื้นขึ้นK2 Placenta Q10(เคทูพาเซนต้าโคเอนไซคิวเท็น)

เน้นช่วยลดเรื่องริ้วรอยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ขาวชมพู สรรพคุณเต็มๆกลูต้าซอฟเจลใหม่สตรเข้มข้นกว่าเดิม ดูดซึมได้ 100% ลักษณะเม็ดเป็นซอฟเจล ภายในบรรจุกลูต้า และวิตามินอื่นๆเหมือน Gluta H2 ทุกอย่าง แต่ Gluta K2 Placenta Co Q10 จะมีลักษณะเม็ดสีดำสนิท ตัววิตามินจะมีส่วนผสม placenta (รกเด็ก) และกลูต้า ซึ่งจะส่งผลให้ผิวขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์Q10 ส่วนประกอบโครงสร้างของใบชาเขียว รกแกะ สารสกัดจากน้ำนม และ วิตามินซีGluta Extra TM Super Speed
ขาวเร่งด่วน ขาวเร็วกว่า TM รุ่นเดิม (กลูต้า 2000mg.)ช่วยผลัดเซลล์ผิว ผิวขาว เนียนใส ตัวนี้เน้นเรื่องขาวอย่างเดียว เหมาะสำหรับคนผิวแทน ผิวคล้ำ สูตรใหม่ ขาวใส ขาวไวกว่าเดิม ไร้สิว เข้มข้นมากขึ้นด้วยกลูต้า 2000 มิล และเพิ่ม zinc ซึ่งช่วยรักษาสมดุลของปริมาณไขมันใต้ผิวหนัง และควบคุมปัญหาการเกิดสิวจากกการอุดตันของไขมัน ป้องกันสิวได้อีกด้วยกลูต้าทัวมารีน เอ็กซ์ตร้า !!
....สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาสิว ผิวไม่กระจ่างใสจร้า ทัวมารีนเอ๊กตร้าคุณภาพคูณ 3 จากทัวมารีนมีซิงค์รักษาสิวและป้องกันสิว สิวยุบเร็วมากๆขาวเร็วเว่อร์จิงๆนะ มีกลูต้าเยอะมากส่วนประกอบใน 1 เม็ด กลูต้าเข้มข้น3800 mg /ซิงค์300 mg /พาเซนต้า 300mg /รกแกะ 600mg
คุณสมบัติ :ป้องกันสิวทุกชนิด ชะลอและลดริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ลบรอบด่างดำแผลเปนต่างๆบนร่างกายและใบหน้าผิวเนียนเรียบ กระชับ ขาวใสผ่องออร่าใน5วัน ย้อนวัยได้หลายปีเลยทีเดียว
Gluta Super Gold


ตัวนี้ปรับผิวให้ขาวได้ไว เพราะมี Vit C เป็นส่วนประกอบ
เหมาะสำหรับคนที่ผิวคล้ำมาก ๆ หรือคนที่ต้องการขาวเร่งด่วน
ส่วนประกอบ Glutathaione 3800 mg /lycopene /pim rose /vit E /vit CGluta Crystal Whiteกลูต้ากันแดด


เพื่อผิวกระจ่างใสเรียบเนียนดั่งคริสตัล (ทานคู่กับกลูต้าไธโอนได้ทุกตัวคะ และทำให้ผิวลดการไวต่อแสงแดดด้วยนะคะ พริตตี้ชอบทานมาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องออกแดดประจำ นักศึกษา)ให้ผิวคุณกระจ่างใส เรียบเนียน ดั่งคริสตัล ป้องกันแสงแดด และ ซ่อมแซมผิวให้แข็งแรงเหมาะกับคนที่ออกแดดบ่อย แต่ไม่อยากดำ ช่วยป้องกันแสงแดด และไม่ให้ผิวเราคล้ำเร็วเกินไปเมื่อโดนแดด ช่วยปรับผิวคล้ำเสียจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆให้ผิวคุณขาว กระจ่างใส เรียบเนียน ดังคริสตัลTM Double Extra

ขาวไว 5 เท่า ด้วยกลูต้า 1200 mg. สูตรนี้ขาวไวมาก ด้วยการรวมตัวขอH2+Lyponano ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพแห่งความขาว ขาวไว 5 เท่า สูตรนี้ขาวไวมาก ด้วยการรวมตัวของ H2+Lyponano ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพแห่งความขาว ใส ผิวนุ่มเนียน ผิวเปล่งปลั่ง เป็นที่นิยมใช้ในโรงพยาบาลชั้นนำ และกลุ่มพริ๊ตตี้ และดารา นางแบบroyal stemcell
เป็น sheep cerebrum( ชีพ ซีรีบรัม )สมองแกะ เป็นส่วนที่ดีที่สุดมีขนาดใหญ่สุด มีผลต่อการรับรู้ ฟื้นฟู ระบบต่างๆในร่างกายช่วยให้ระบบเซล์ลทำงานสมบูรณ์ กลไกการซ่อมแซมตัวเองกลับมาทำงานได้ดีอีกครั้ง ให้ผลเหมือนกับการทำ Fraxel เลเซอร์ ที่ดีที่สุดในปัจุบัน เน้นเรื่อง ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย จุดด่างดำ รูขุมขนกว้างและการเรียงตัวของคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอดู อ่อนเยาว์Goat Cerebrum Over White
การพิสูจน์ที่เห้นผลจริงโดยทีมงานวิจัย และ ผู้ทดลอง รีวิวโดยชาวต่างชาติผลิตภัณฑ์คุณภาพจากไบโอดีนแล็ป ความร่วมมือ ระหว่าง สวิสเซอร์แลนด์ และ นิวซีแลนด์ Goat Cerebrum 1500 mg/Glutathione 7000 mg ส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดคุณภาพดีจาก Goat Cerebrum ซึ่งมีสาร amino acid หลากหลายชนิดและ นิวคลีอิกแอซิด รวมทั้ง short-chained DNAซึ่งสามารถซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่ายกาย ให้กลับมาสู่ภาวะปกติ บำรุงผิวและระบบโดยรวมของร่ายกาย ระบบสมอง ระบบประสาท ให้กลับมาสู่ภาวะสมบูรณ์ สามารถย้อนอายุ ผิว และร่ายกายได้นับ 10 ปี อีกทั้งยังมีส่วนประกอบหลักคือสารกลูต้าไทโอน ที่ช่วยในการปรับสีผิวให้ขาวใส สม่ำเสมอ ลดรอยด่างดำ รอยสิว รอยกระ ฝ้า ได้อย่างดีเยี่ยมกลูต้า Over White 10000 mg

ส่วนผสมกลูต้าถึง 8000 มก. สารสกัดเบอร์รี่อีก 2000มก.เน้น ผิวหน้าใสเด้ง ผิวขาวใสแบบโอเวอร์ เปล่งประกาย ภายใน 14 เม็ดเท่านั้น วิตามินหน้าเด้ง หน้าเด็ก รูขุมขนกระชับ ขาวเร็วดับเบิ้ล เทียบเท่าฉีด ใครนอนดึกแนะนำตัวนี้เลยค่ะ วิตามินผิวขาวใส นำเข้าจากUSA ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น10ปี เเละทำให้ผิวขาวใส อย่างสม่ำเสมอ ลดลอยด่างดำ รอยสิว รอยฝ้ากระ ได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญเพิ่มพลังขาวจากมะเขือเทศ เลซิติน 2เท่า วิตามินซีสูงอีกด้วยค่ะ (เเนะนำให้ทานคู่กับ MFIII ขาวไวมาก)Gluta Chocolate Pinkกลูต้า 5000ml

คุณสมบัติเทียบเท่า HQ10 แต่เน้นขาวกว่า ขาว ออร่า ปรับปรุงสูตรใหม่ รักษาความอ่อนเยาว์ ผิวกระจ่างใสดูแลผิวให้คงความเรียบเนียน สดชื่น ดูแลลึกถึงระดับเซลล์ผิวมีสารอาหารที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ และมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ที่ช่วยบำรุงผิว ปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นเป็น สารสกัดจากเมล็ดช็อคโกแลต ซึงมีคุณสมบัติในการกระตุ้นผลัดแซลล์ผิวพร้อมเผยผิวกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ เผยผิวใหม่ หมดปัญหาเรื่องตะไคร้ผิว ผิวไม่เท่ากัน และมีคอลลาเจนเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงยืดหยุ่น ผิวไม่แห้งกร้านใบรับประกันกลูต้าไธโอน
ขอสงวนสิทธิ์ในการก๊อปนะค่ะ (ห้านก๊อปเด็ดขาด)

lor=red]]มีอีกหลายตัวที่ยังไม่ได้ลงรูปสามารถสอบถามได้เลยจร้า....
หรือ โทรสอบถามที่เบอร์ 081-1019043 แม่ค้าชื่อ กิ๊ฟ จร้า^^[/size]หรือ ทางE-mail: ladys_shopping@hotmail.com
แก้ไขล่าสุดโดย ladys shop เมื่อ Mon Oct 10, 2011 1:38 pm, ทั้งหมด 7 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ladys shopจำนวนข้อความ : 14
Join date : 30/08/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: โปรโมทชั่นสุดคุ้ม กลูต้าซอฟเจล ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท + กลูต้าน้ำ ของแท้ 100% ขายปลีกในราคาส่งจร้า...เรท100 เม็ดขึ้รราคาลดได้อีกจร้า..เข้ามาดูมาชมก่อนได้ไม่ซื้อไม่ว่ากันจร้า...^^   Wed Sep 21, 2011 12:18 pm

เตรียมพบกับโปรโมชั่นราคาสุดคุ้มเร็วนี้จร้า.....^^
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ladys shopจำนวนข้อความ : 14
Join date : 30/08/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: โปรโมทชั่นสุดคุ้ม กลูต้าซอฟเจล ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท + กลูต้าน้ำ ของแท้ 100% ขายปลีกในราคาส่งจร้า...เรท100 เม็ดขึ้รราคาลดได้อีกจร้า..เข้ามาดูมาชมก่อนได้ไม่ซื้อไม่ว่ากันจร้า...^^   Fri Sep 23, 2011 9:37 am

up..............
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ladys shopจำนวนข้อความ : 14
Join date : 30/08/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: โปรโมทชั่นสุดคุ้ม กลูต้าซอฟเจล ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท + กลูต้าน้ำ ของแท้ 100% ขายปลีกในราคาส่งจร้า...เรท100 เม็ดขึ้รราคาลดได้อีกจร้า..เข้ามาดูมาชมก่อนได้ไม่ซื้อไม่ว่ากันจร้า...^^   Mon Sep 26, 2011 2:44 am

up up up ^^
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ladys shopจำนวนข้อความ : 14
Join date : 30/08/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: โปรโมทชั่นสุดคุ้ม กลูต้าซอฟเจล ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท + กลูต้าน้ำ ของแท้ 100% ขายปลีกในราคาส่งจร้า...เรท100 เม็ดขึ้รราคาลดได้อีกจร้า..เข้ามาดูมาชมก่อนได้ไม่ซื้อไม่ว่ากันจร้า...^^   Tue Sep 27, 2011 12:52 pm

up ............^^
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ladys shopจำนวนข้อความ : 14
Join date : 30/08/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: โปรโมทชั่นสุดคุ้ม กลูต้าซอฟเจล ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท + กลูต้าน้ำ ของแท้ 100% ขายปลีกในราคาส่งจร้า...เรท100 เม็ดขึ้รราคาลดได้อีกจร้า..เข้ามาดูมาชมก่อนได้ไม่ซื้อไม่ว่ากันจร้า...^^   Thu Oct 06, 2011 2:54 pm

up up up
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ladys shopจำนวนข้อความ : 14
Join date : 30/08/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: โปรโมทชั่นสุดคุ้ม กลูต้าซอฟเจล ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท + กลูต้าน้ำ ของแท้ 100% ขายปลีกในราคาส่งจร้า...เรท100 เม็ดขึ้รราคาลดได้อีกจร้า..เข้ามาดูมาชมก่อนได้ไม่ซื้อไม่ว่ากันจร้า...^^   Fri Oct 14, 2011 2:20 pm

เงียบเหงาจัง....อิอิ ยังขายอยู่จ้า^^
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
โปรโมทชั่นสุดคุ้ม กลูต้าซอฟเจล ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท + กลูต้าน้ำ ของแท้ 100% ขายปลีกในราคาส่งจร้า...เรท100 เม็ดขึ้รราคาลดได้อีกจร้า..เข้ามาดูมาชมก่อนได้ไม่ซื้อไม่ว่ากันจร้า...^^
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศซื้อขายฟรี โฆษณาฟรี ประกาศฟรี ของมือสอง โปรโมทเว็บไซต์ฟรี :: ห้องเปิดท้ายขายของฟรี (เลือกห้องย่อยก่อนจ้า) :: เปิดท้ายขายของฟรี เครื่องสำอาง สินค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพ อาหารเสริม ของรับประทานได้ (สำหรับสมาชิกเท่านั้นจ้า)-
ไปที่: